Như các bạn đã biết Cloud9 đã phải dừng chân và không thể bước đi tiếp vào Bán kết vòng CKTG LMHT mùa 7. Tuy nhiên, các anh chàng này vẫn rất đáng ngưỡng mộ đặc biệt là xạ thủ Sneaky đã lập nên kỉ lục tại CKTG LMHT mùa 7.

hành trình tại CKTG LMHT mùa 7 của Cloud9 đã kết thúc với thất bại 2-3 của họ trước Team WE. Cuộc chiến giành vé vào bán kết giữa C9 và Team WE đã diễn ra vô cùng căng thẳng với tất cả 5 ván đấu. Kết thúc, đội tuyển chủ nhà vẫn là những người bản lĩnh hơn và WE đã tiễn đại diện cuối cùng của LCS Bắc Mỹ về nước. Tuy thua trận, fan hâm mộ vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi cho các tuyển thủ C9, đặc biệt đó là anh chàng xạ thủ điển trai Sneaky.

Thua trận, xạ thủ của Cloud9 vẫn lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại CKTG mùa 7

Theo đó, Sneaky đã thiết lập kỷ lục gây ra lượng sát thương mỗi phút (DPM) nhiều nhất trong lịch sử các kỳ CKTG, với con số 1781 giành được sau game 1. 96500 damage là lượng sát thương mà Caitlyn của Sneaky gây ra trong 54 phút thi đấu. Người đứng thứ hai là Mystic của WE nhưng cũng thua Sneaky khoảng 30 nghìn sát thương. Thông thường trong một trận đấu, để xem xét khả năng gánh team của một tuyển thủ thì chỉ số damage gây ra là số liệu thể hiện rõ ràng nhất.

Thua trận, xạ thủ của Cloud9 vẫn lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại CKTG mùa 7

Sneaky chắc chắn đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời còn chuyện C9 thua là do Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA, chiến thắng phải đến từ sự phối hợp của cả team. Cho dù vậy trong meta hiện tại của CKTG, xạ thủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhìn vào 4 đội có mặt ở vòng bán kết như SKT T1, Royal Never Give Up, WE và Samsung Galaxy, họ đều có những xạ thủ rất tuyệt vời.

Về phần mình, Sneaky hoàn toàn có khả năng soán ngôi Doublelift để trở thành xạ thủ số một Bắc Mỹ. Và kỷ lục mà anh chàng này tạo ra, có lẽ rất khó thể bị phá bỏ trong tương lai gần.