Bang sau khi khiến SKT T1 thất bại trước Samsung Galaxy anh đã phục hận leo lên vị trí số 1 thách đấu tại sever Liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Đây là sự nổ lực xứng đáng của Bang để lấy lại phong độ, hy vọng kỷ nguyên của SKT T1 sẽ trở lại vào một ngày không xa.

Ngày hôm nay, vị trí Top 1 Thách Đấu server Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc bất ngờ có được một chủ nhân mới. Đó không phải ai xa lạ mà chính là anh chàng xạ thủ của SKT T1 – Bang. Cụ thể, Bang đã đạt mốc top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với 1222 điểm LP.

Quyết tâm phục hận sau năm 2017, ngôi sao SKT T1 trở lại Top 1 Thách Đấu LMHT Hàn Quốc

Đây thực sự là thông tin làm nức lòng fan hâm mộ SKT T1, đặc biệt sau kết quả đáng buồn tại CKTG mùa 7 của đội tuyển này. Trong CKTG vừa qua, cái tên khiến cho khán giả thất vọng không ai khác ngoài Bang. Khả năng đi đường ở mức trung bình, những chiêu cuối sai vị trí, sai mục tiêu. Thi đấu hoàn toàn lạc nhịp với đồng đội. Màn trình diễn nghèo nàn của Bang là nguyên nhân chính khiến SKT thất thủ 0-3 trước Samsung Galaxy ở trận CKTG năm nay.

Quyết tâm phục hận sau năm 2017, ngôi sao SKT T1 trở lại Top 1 Thách Đấu LMHT Hàn Quốc

Sau thất bại này, nhiều người thậm chí còn cho rằng, những ngày tháng Bang khoác lên mình chiếc áo đấu SKT T1 đã chấm dứt. Số phận có lẽ sẽ không khác gì nhiều người tiền nhiệm – Piglet. Tuy nhiên trái ngược với những suy đoán, Bang và Wolf đồng loạt được SKT T1 ký hợp đồng và ở lại đội tuyển này cùng với Faker, Blank cho đến hết năm sau.

Quyết định ở lại nơi đã đem mình lên đến đỉnh cao danh vọng, trách nhiệm đặt lên vai Bang là rất lớn. Và những cố gắng quyết tâm lấy lại phong độ của anh chàng này đã được đền đáp bằng vị trí Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc. Cùng chờ xem sự trở lại của Bang và SKT T1 vào năm sau!