Sau khi chiến thắng Bjergsen tại giải đấu All-star 2017 Uzi chính thức giữ vững danh hiệu ông trùm solo LMHT. Hãy cùng xem lại diễn biến 3 ván đấu của Uzi và Bjergsen nhé:

Ván 1 : Bjergsen (Zoe) < Uzi (Kalista)

All-Star 2017: Đánh bại Bjergsen, Uzi chính thức bảo vệ thành công danh hiệu trùm solo 1v1

Bjergsen vác ra con bài mà Uzi đã gặp tới 3 lần ở trận bán kết với Pray là Zoe. Với sự lựa chọn Kalista, nếu thi đấu khéo, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của Uzi. Diễn biến ván đấu diễn ra đúng như những gì Uzi muốn, khả năng bay nhảy của Kalista phần nào khắc chế phần nào những chiêu thức mà Zoe của Bjergsen có. Hiếm khi nào Kalista của Uzi dính phải Bóng ngủ của Zoe. Điều đó tạo tiền đề không hề nhỏ để Uzi luôn dẫn chỉ số lính và có lượng máu an toàn hơn so với Bjergsen. Tận dụng 1 pha sử dụng chiêu cuối sai lầm của Bjergsen, Uzi dễ dàng hạ gục đường giữa của Bắc Mỹ.

Ván 2 : Bjergsen (Taliyah) > Uzi (Syndra)

All-Star 2017: Đánh bại Bjergsen, Uzi chính thức bảo vệ thành công danh hiệu trùm solo 1v1

Bjergsen cũng thể hiện không phải may mắn mà anh chàng này vượt qua 1 loạt đối thủ sừng sỏ để góp mặt trong trận chung kết. Trong kèo đấu giữa các pháp sư đường giữa, 1 lần nữa Bjergsen chọn Taliyah đối đầu với Syndra bên phía đối phương (Lần gần nhất anh chàng này đã đánh bại Faker ở kèo đấu này). Kinh nghiệm của người chơi đường giữa hãng đầu Bắc Mỹ giúp Bjergsen luôn kiểm soát lính ở đường quá tốt và né hầu hết các kỹ năng của Syndra một cách dễ dàng. Anh chàng này kết thúc ván đấu với 100 chỉ số lính trước Syndra của Uzi.

Ván 3 : Bjergsen (Ryze) < Uzi (Kalista)

All-Star 2017: Đánh bại Bjergsen, Uzi chính thức bảo vệ thành công danh hiệu trùm solo 1v1

Ở ván đấu cuối cùng, Uzi và Bjergsen quyết định đem ra 2 vị tướng đặc trưng cho sở trường của cả hai. Bjergsen đem ra pháp sư đường giữa Ryze còn Uzi vác quay trở lại Kalista xạ thủ. Cả hai đều thi đấu rất chắc chắn bởi đây đã là trận đấu cuối cùng. Trong khi Ryze của Bjergsen luôn giữ được nguồn năng lượng dồi dào thì Uzi với Kalista có được những chỉ số lính vượt trội. Điều đó khiến Bjergsen buộc phải mạo hiểm lao lên trao đổi chiêu thức trong thế bất lợi. Uzi dễ dàng tận dụng điều này để dứt điểm đối phương, đồng thời bảo vệ thành công ngôi vô địch ở thể thức 1vs1.