Phiên bản 7.20 đã ra mắt được một thời gian, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất mở máy chủ Hàn Quốc.

Không cần phải nói thêm về tầm quan trọng của người đi rừng trong một đội hình Liên Minh Huyền Thoại nữa. Chìa khóa quyết định thành bại giai đoạn đi đường trong hầu hết mọi trận đấu. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.20.

Warwick

Vị tướng đầu tiên, Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng. Quân bài đi rừng đang có tỉ lệ thắng tăng mạnh trong vài phiên bản gần đây tại máy chủ Hàn Quốc. Hiện tại Warwick đang tạm xếp vị trí thứ 4 trong nhóm tướng rừng với thông số tỉ lệ thắng là 52,75%.

Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.20

Sự hiện diện của Warwick luôn gây ra một áp lực vô hình cho cả 3 lane đối thủ, trao đổi thua thiệt khi đi đường, để lượng máu xuống thấp là kẻ địch sẽ phải nơm nớp lo sợ chiêu W Mùi Máu, mang lại cho Warwick lượng lớn tốc độ đánh, di chuyển sẽ trừng phạt chúng. Ngoài ra là khả năng ăn rừng, mục tiêu lớn không tốn máu nổi tiếng xưa nay.

Trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Khóa Chết tuy không còn chọn mục tiêu nhưng tầm sử dụng xa hơn rất nhiều do cộng theo tốc độ di chuyển, tiền đề để thực hiện pha lao tới áp chế từ xa hơn. Chiêu E Gào Thét tái kích hoạt gây hoảng sợ diện rộng cũng là thứ vũ khí nguy hiểm mà Warwick sở hữu. Lựa chọn không mấy phổ biến nhưng đang cực kỳ hiệu quả để leo rank trong phiên bản 7.20.

Elise

Tiếp theo là Elise, Nữ Hoàng Nhền Nhện dù bị giảm sức mạnh liên tiếp trong thời gian qua khiến bị outmeta trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng vẫn đang tỏ ra là lựa chọn rất mạnh tại chế độ xếp hạng. Elise xếp thứ 3 về tỉ lệ thắng tại máy chủ Hàn Quốc trong nhóm tướng đi rừng với thông số 52,86%.

Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.20

Bất cứ meta nào, những vị tướng sở hữu ngưỡng sức mạnh đến sớm luôn là lựa chọn leo xếp hạng hiệu quả, nhất là ở vị trí đi rừng. Tốc độ dọn rừng nhanh, cơ động, sát thương đầu ra rất cao trong giai đoạn đầu cho phép người chơi Elise tạo áp lực trên toàn bản đồ cực tốt. Tung E Kén Nhện chính xác một chút thì ở đâu có mặt Elise ở đó sẽ có những pha gank chết chóc.

Cầm Elise đồng nghĩa bạn cần cố gắng snowball thật nhanh và chuẩn bài bởi theo thời gian trận đấu, Elise giảm dần tầm ảnh hưởng, rất dễ bị bốc hơi nếu băng vào quá sớm trong giao tranh, đòi hỏi khả năng ra vào khéo léo, kết hợp hài hòa giữa 2 bộ chiêu thức dạng Người và Nhện để tối ưu hóa sức mạnh.

Nidalee

Một vị tướng đi rừng gây sát thương phép cực mạnh khác là Nidalee cũng đang tỏ ra là lựa chọn rất mạnh ở máy chủ Hàn Quốc hiện tại với tỉ lệ thắng ấn tượng 53,59%. Thậm chí so với Elise, tiềm năng gánh đội của Nidalee còn cao hơn bởi phong cách chơi độc lập, đơn phương tạo đột biến rất tốt.

Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.20

Kể cả khi sắm vai một tướng rừng kiểm soát, Nidalee cũng có thể đóng góp không tồi cho lối chơi chung với những pha cấu rỉa tầm xa bằng Q Phóng Lao; chiêu E Sức Mạnh Hoang Dã mới đây được tăng tỉ lệ cộng theo sức mạnh phép thuật, giúp Nidalee tận dụng rất tốt trang bị đang rất mạnh hiện tại là Lư Hương Sôi Sục.

Sejuani

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là cái tên đã quá quen thuộc ở nhóm đầu của bất kỳ một bảng xếp hạng nào về tướng đi rừng trong thời gian qua. Sau khi Zac bị giảm sức mạnh, Sejuani vươn lên trở thành quân bài đi rừng lợi hại, hiệu quả bậc nhất trong cả xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.20

Tỉ lệ cấm chọn 98% sau vòng bảng CKTG, dẫn đầu về cả tỉ lệ thắng lẫn chọn ở xếp hạng Hàn Quốc trong nhóm tướng đi rừng (54,02%). Thậm chí vẫn chưa hề có dấu hiệu Riot sẽ giảm sức mạnh của quân bài Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc này trong tương lai gần. Sejuani đang tận hưởng quãng thời gian hoàng kim của mình trên Đấu Trường Công Lý.