Câu chuyện Hưng Thành Auto lừa đảo người tiêu dùng đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Hưng Thành Auto vì sao lại bị người tiêu dùng tẩy chay như vậy?

Thực hư chuyện Hưng Thành Auto lừa đảo người tiêu dùng 1
Người tiêu dùng bức xúc đăng hình Hưng Thành Auto với dòng chữ : “CẢNH BÁO LỪA ĐẢO”

Theo một số thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, Hưng Thành Auto lừa đảo khách đến mua đồ chơi trang trí xe và bị khách hàng tố như sau:

  • Báo giá 2 loại hàng (hàng không có sẵn), tư vấn khách mua loại hàng giá cao hơn, nhưng thực chất hàng hóa chỉ có 1 loại duy nhất
  • Hưng Thành Auto giả vờ ghi hóa đơn tính tiền nhầm mỗi khi thanh toán : 2 bên đã đồng ý thương lượng và chốt giá đặt cọc, nhưng khi khách nhận hàng thì Hưng Thành auto đôn giá cao cho khách. Nếu khách hàng phát hiện, Hưng Thành auto sẽ viện cớ bận đầu tắt mặt tối nên quên, xem như mọi chuyện chưa từng xảy ra. Nếu khách không phát hiện thì sẽ phải trả chi phí cao hơn bình thường và sau đó không khiếu nại được.
  • Hưng Thành Auto Viện cớ nhiều lần mỗi khi khách gọi và nhắn tin khiếu nại về sản phẩm: khi khách gọi điện đến Hưng Thành Auto, Hưng Thành đều viện cớ nói rằng đang bận làm xe, bận tiếp khách sẽ gọi lại hỗ trợ sau. Nhưng sau đó khách hàng hoàn toàn không được Hưng Thành Auto bảo hành
  • Thợ lắp ráp không chuyên nghiệp, không cẩn thận và làm hỏng đồ của khách: tháo và để phụ tùng xe của khách ngay trên lề đường làm trầy xước, hỏng hóc, làm khách phải tới lui nhiều lần. Không sửa được những lỗi khó, Hưng Thành Auto thường xuyên phải mang ra cơ sở khác ở khu Trung Sơn để nhờ thợ khác. Với những body kits, phụ tùng cần sơn, Hưng Thành Auto để sơn ở xưởng rất thiếu chuyên nghiệp, chỉ sơn qua loa hoàn toàn không đúng quy trình sơn xe hơi tiêu chuẩn.
  • Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, Hưng Thành Auto sẵn sàng cãi và chửi tay đôi với khách. Bà Trần Tuyết Vân (mẹ của Phan Trần Hữu Phát) nổi tiếng hung dữ luôn sẵn sàng văng tục đối với khách hàng

Song song với những khách hàng đã lên tiếng tẩy chay Hưng Thành Auto, những chủ cửa hàng ở gần Hưng Thành Auto cũng đã than phiền về việc cửa hàng này liên tục có những chuyện cãi nhau gây náo loạn làm ảnh hưởng kinh doanh của họ, làm mất uy tín chung của khu vực An Dương Vương.

Thực hư chuyện Hưng Thành Auto lừa đảo người tiêu dùng 2
Hưng Thành Auto làm ảnh hưởng đến làm ăn của những chủ tiệm bên cạnh

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến Hưng Thành Auto