Chuyện thật như đùa, mới đây một thanh niên nghiện game tại Trung Quốc vì không có tiền chơi game online nên đã liều lĩnh bán đi quả thận của mình.

Nghe cứ tưởng là chuyện đùa nhưng đây lại là một câu chuyện thật diễn ra tại Trung Quốc. Thật vậy, một thanh niên 20 tuổi có tên Chu Cường đã bán một quả thận của mình với giá 45.000 Tệ (khoảng 155 triệu VNĐ). Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi bán thận, số tiền mà anh chàng bán một quả thận của mình lại được dùng để chơi game online và chi trả các chi phí liên quan đến việc chơi bời.

Nghe cứ tưởng đùa: Xuất hiện thanh niên bán thận lấy tiền chơi game online

Câu chuyện chỉ bị phát giác khi vào ngày 27/11 vừa qua, Chu Cường bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ vì tội trộm cắp tài sản. Tại đồn cảnh sát, Chu Cường đã nói rằng nguyên nhân việc mình đi trộm cắp là để lấy tiền chơi game, và thậm chí 2 năm trước đó anh ta đã bán một quả thận của minfhd để lấy tiền chơi game.

“Tôi chơi một game online và dùng tiền để mua trang bị và nâng cấp nó lên. Tôi muốn nhân vật của mình thật mạnh”. – Chu Cường tiết lộ.

Mặc dù đã bán một quả thận để lấy số tiền gần 155 triệu VNĐ nhưng Chu Cường gần như đã tiêu hết chỉ sau vài tháng, kể từ đó, anh ta bắt đầu chuyển sang ăn trộm đồ trong vòng một năm trở lại đây để lấy tiền chơi game.

Câu chuyện tưởng như là đùa nhưng lại là sự thật này khiến không ít người trong chúng ta cảm thấy giật mình vì lối sống bất cần, buông thả của nam thanh niên này. Được biết, vì tội trộm cắp nên Chu Cường sẽ phải đối mặt với bản án 10 năm tù, bên cạnh việc đóng khoảng 1.500 Tệ tiền phạt.