Đêm qua một vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến chiếc ô tô Kia Morning nát bấy và rất may là nữ tài xế không bị sao. Nguyên nhân được biết là do một chiếc container mất phanh húc vào đuôi xe Kia morning khiến chiếc xe này bị kẹp giữa 2 chiếc container.

Hải Phòng: Kẹp giữa 2 xe container, Kia Morning bị vò nát, nữ tài xế thoát chết trong gang tấc

Vào khoảng 21 giờ tối qua, ngày 26/10, trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua ngã tư Phúc Tăng thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc Kia Morning màu đỏ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Kia Morning do một nữ tài xế điều khiển đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh thì bất ngờ bị xe container mang biển kiểm soát 15C-148… đâm mạnh từ phía sau. Cú va chạm đã khiến chiếc Kia Morning bị đẩy về phía trước, đâm vào đuôi một xe container khác.

Hải Phòng: Kẹp giữa 2 xe container, Kia Morning bị vò nát, nữ tài xế thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Chiếc Kia Morning bị kẹp giữa 2 xe container. Ảnh: Otofun

Hậu quả là chiếc Kia Morning đã bị vò nát giữa 2 xe container. May mắn thay, nữ tài xế điều khiển chiếc Kia Morning đã thoát chết trong gang tấc.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Morning bị biến dạng hoàn toàn. Toàn bộ thân vỏ của chiếc Kia Morning đều bị bẹp dúm và dầu chảy lênh láng trên mặt đường. Xung quanh chiếc Kia Morning có rất nhiều mảnh kính vỡ.

Hải Phòng: Kẹp giữa 2 xe container, Kia Morning bị vò nát, nữ tài xế thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Chiếc Kia Morning bị vò nát sau vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông. Đến khoảng hơn 22 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải phóng.

Được biết, nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc xe container 15C-148… bị trượt phanh nên lao về phía trước và húc vào đuôi Kia Morning. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ sự việc này.