Vè che mưa xe bán tải là một trên các đồ chơi phụ tùng có nhiều ứng dụng để làm anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển ở các điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái xe yên tâm hơn. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ đạt được khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trên xe. thì đây chính là phụ tùng che chắn làm xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể thoải mái hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Giảm nhiệt lên đời xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở chiếc xe và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng ở Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên ở chiếc xe ngon hơn.

Vẻ chất thời trang tăng cường cao hơn

Tạo nên vẻ chất, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kiếng của chiếc xe và làm xế cưng có vẻ hầm hố hơn nhiều khi trông từ bề ngoài. Để xe của anh chị em được mạnh mẽ nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn: công dụng của vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39