Cuối cùng thì vòng chung kết thế giới LMHT 2017 cũng đã tìm ra được 4 gương mặt tiêu biểu để tham dự vòng bán kết. Theo đó SKT1 sẽ gặp đại kình địch RNG tại trận đầu bán kết vòng CKTG LOL 2017 vào ngày 28/10. Hãy cũng đón xem đội nào sẽ giành chiến thắng và đội nào sẽ ra về nhé.

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể Vòng Bán kết CKTG 2017:

Như vậy giải đấu CKTG 2017 đã đi đến những vòng đấu cuối cùng, khá nhiều những niềm hi vọng, những cái tên đã được mong chờ sẽ tỏa sáng tại đấu trường lớn nhất này phải nói lời chia tay để nhường tấm vé đi tiếp cho 4 cái tên xứng đáng nhất: SK Telecom T1Royal Never Give UpSamsung Galaxy và Team WE. Phần lớn ý kiến của những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đều đang hướng về một trận Chung kết Hàn – Trung và mọi thứ phần nào vẫn đang diễn ra đúng như vậy khi chỉ còn duy nhất những đại diện của Hàn Quốc và Trung Quốc góp mặt tại Vòng Bán kết.

Tuy nhiên trước khi kết quả cuối cùng của Vòng Bán kết chính thức ngã ngũ, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được sẽ là một trận Chung kết Hàn – Trung, Hàn – Hàn hay Trung – Trung. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể Vòng Bán kết CKTG 2017:

Lịch thi đấu Bán Kết CKTG mùa 7, SKT T1 và RNG đại chiến trận đầu tiên
Lịch thi đấu Bán Kết CKTG mùa 7, SKT T1 và RNG đại chiến trận đầu tiên

Các trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn để tìm ra 2 đại diện xứng đáng nhất sẽ tiếp tục tiến vào trận đấu cuối cùng – trận đấu quan trọng nhất của Chung kết Thế giới 2017. Liệu 2 đội tuyển nào sẽ góp mặt tại trận Chung kết?