Blitzcrank là vị tướng hỗ trợ khá khó chịu ở đường dưới, mới đây một số hình ảnh rò rỉ cho thấy Riot chuẩn bị tung ra 2 bộ skin bắt mắt dành cho vị tướng này.

Blitzcrank đang bất ngờ trở lại thời kỳ hoàng kim của mình, một vị tướng Hỗ Trợ tưởng như chỉ xuất hiện ở những bậc xếp hạng thấp bỗng nhiên lại được sử dụng cực kì nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp.Với những trận đấu chuyên nghiệp, Blitzcrank kể cả có kéo trượt 9 cái nhưng cũng chỉ cần 1 lần trúng mục tiêu quan trọng như Xạ Thủ hay Pháp Sư địch là cũng đem lại lợi thế cực lớn cho cả đội rồi. Hắn ta cũng có thể gây bất ngờ bằng những cú Tốc Biến để sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn để dễ dàng kéo trúng được kẻ địch, hoặc ít nhất cũng khiến trúng phải đổi lại Tốc Biến.

Và đây là tin vui cho các người chơi hỗ trợ, nhất là Blitzcrank trong bản cập nhật sau, đó là Riot sẽ cho ra mắt hai trang phục của vị tướng này cùng lúc.

LMHT: Rò rỉ 2 trang phục siêu khủng mới mà Riot sắp làm cho Blitzcrank - Hắc Bạch Song Sát
Có vẻ như Riot đang tiến sâu hơn và đang tìm cách phát triển trò chơi theo nhiều cách khác nhau, và họ đã đúng. Theo như những hình ảnh được họ công bố trong bài phát triển nói về hai trang phục của Blitzcrank này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Blitzcrank sẽ sở hữu riêng biệt hai trang phục khác nhau – cùng một chủ đề. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh về chúng nhé!

Ý tưởng và thử nghiệm về thiết kế của Blitzcrank, và cuối cùng thì hai bản dưới cùng bên phải mỗi bên trở thành trang phục hiện tại

Không chỉ thiết kế mới và cho ra mắt hình nền siêu ngầu, Riot còn đang thử nghiệm việc cải thiện mẫu cho vị tướng Blitzcrank lâu đời. Những bản thử nghiệm đầu tiên của Lancer Rogue Blitzcrank, bắn Bàn Tay Hỏa Tiễn từ mẫu đã quá cũ của mình

LMHT: Rò rỉ 2 trang phục siêu khủng mới mà Riot sắp làm cho Blitzcrank - Hắc Bạch Song Sát

Có vẻ như đây sẽ là bản cuối ra mắt chăng