Mỗi lần Riot ra mắt một vị tướng mới thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại trở nên xôn xao hơn. Và vị tướng lần này sẽ không làm các bạn thất vọng, Mộng thần – Daphna với khả năng khống chế đối phương ngủ đến chết. Hãy cùng xathu.vn tìm hiểu xem vị tướng này như thế nào nhé.

Và lần này cũng vậy, sau khi Ornn được ra mắt gần 2 tháng, những teaser về một vị tướng mới khác lại bắt đầu được Riot hé lộ (hiện tại là chỉ trên máy chủ PBE thôi). Thời gian càng trôi đi, những thông tin liên quan đến vị tướng thứ 139 của Liên Minh Huyền Thoại ngày càng nóng hơn. Và mới đây, hắn tiếp tục được Riot hé lộ.

Riot tiếp tục về vị tướng mới Daphna, Mộng Thần: khống chế đối thủ ngủ đến chết!

Một trong những điều thú vị và được người hâm mộ mong chờ nhất của Liên Minh Huyền Thoại chính là sự xuất hiện của các vị tướng mới. Sự thú vị này được đem đến không chỉ bởi tạo hình hay bộ kĩ năng của vị tướng mới, mà chính những teaser hé lộ đầy bí ẩn của Riot cũng tạo nên rất nhiều sự phấn khích cho cộng đồng.

Và lần này cũng vậy, sau khi Ornn được ra mắt gần 2 tháng, những teaser về một vị tướng mới khác lại bắt đầu được Riot hé lộ (hiện tại là chỉ trên máy chủ PBE thôi). Hãy xem chúng ta có thể tìm thấy những teaser gì, và nó cho chúng ta biết những gì nhé!

Đầu tiên, khi vừa vào trận (vẫn ở máy chủ PBE thôi nhé), đôi khi bạn sẽ bắt gặp một bong bóng màu xanh dương rơi xuống trước bệ đá cổ nhà mình. Nếu bước vào đó, vị tướng của bạn sẽ rơi vào trạng thái “buồn ngủ” và sau đó sẽ “ngủ” trong chốc lát (một loại hiệu ứng khống chế mới chăng?).

Ở manh mối thứ 2, trong chú thích của một loại ngọc tái tổ hợp có tên là Cơ Thể Thượng Nhân, bạn có thể thấy được một dòng chú thích đặc biệt bên dưới.

“Những huyền thoại vĩ đại nhất vẫn tồn tại trong những vì tinh tú” – Daphna, Mộng Thần

Và cuối cùng, bạn có thể tìm thấy những thông tin bí ẩn về tiểu sử của vị tướng mới này trong màn hình chờ vào game khi chọn Lissandra, sau đây là 3 thông tin mà bạn có thể tìm được (không rõ là còn thông tin nào khác nữa không)…

Những nô lệ may mắn của cô ta sẽ mộng mị mãi mãi, nhưng chúng ta sẽ phải tự lần mò trong giấc mơ của chính mình. Chúng ta trôi vào cái miệng đã mở sẵn của Daphna, và rơi vào trong một vùng đất mà chúng ta sẽ canh gác vĩnh viễn. Những mộng thần tỉnh giấc, thế giới rung chuyển.