Như đã đưa tin, con thú săn mồi Rengar sẽ được Riot làm lại vào đầu năm 2018 này. Sau khi được làm lại Rengar sẽ mạnh đến mức “Một vồ một mạng”. Do đó Rengar sẽ là tâm điểm chú ý của các game thủ trong thời gian tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, các kỹ sư của Riot Games đang có kế hoạch làm lại Rengar, vị tướng sát thủ khét tiếng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết quả hình ảnh cho rengar

 

Reav3 đã nói rằng anh và các đồng nghiệp của mình sẽ tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu để chỉnh sửa Rengar, đưa kĩ năng Q (ít nhất là như vậy) trở về với cơ chế cũ – cơ chế trước khi Rengar được làm lại vào Tiền Mùa Giải 2017 – Cập nhật Thích Khách.

“Hiện tại, chúng tôi đang xem xét việc đưa kĩ năng Q của Rengar về lại như trước kia. Rõ ràng những thay đổi kiểu này sẽ không dễ dàng gì, vì thế, tôi sẽ không thể nói chính xác nó có được thực hiện hay khi nào thì thực hiện nếu như chưa chắc chắn.”

Thế nhưng, ngay trong hôm nay, Riot Repertoir – Thiết Kế Viên của Riot đã tung ra những hình ảnh có vẻ như là đã được làm lại của Rengar, cùng một vài chia sẻ của mình:

LMHT: Riot ấn định ngày làm lại Rengar - "Một Vồ - Một Mạng"

“Tìm được lúc để bắt tay vào triển thì lại bị kì nghỉ lễ làm chậm lại. Nó cũng chưa được hoàn thiện, nhưng về cơ bản thì đây sẽ là những thứ chúng tôi sẽ tiếp tục làm sau khi sang năm mới. Chúc mọi người có một kì nghỉ lễ vui vẻ!”

Cũng chưa rõ chính xác về mặt con số như nào đã khiến cho Riot phải chỉnh sửa lại Rengar, tuy nhiên, việc đưa một kĩ năng trở về cơ chế cũ đôi khi tiềm tàng rất nhiều rủi ro. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông tin và chia sẻ chi tiết hơn về thay đổi này mới có thể hình dung được bức tranh toàn cảnh về Thú Săn Mồi này.