Một game thủ với nick name Nolife Raphael đã đạt cấp độ 300 trong LMHT. Kể từ khi Riot bỏ giới hạn cấp độ game thì vào 1 tháng trước game thủ Nolife Raphael này đã đạt cấp độ 100 cao nhất thế giới. Vậy mẹo cày cấp LMHT của a chàng này là gì? Hãy cùng xathu.vn xem bài viết bên dưới nhé:

Kể từ khi Riot Games bỏ mức giới hạn cấp độ 30 trong Liên Minh Huyền Thoại, đã có một cuộc chay đua xem ai leo cấp độ lên cao nhanh hơn. Và người vô địch trong cuộc chạy đua này đã xuất hiện với số level không tưởng… cấp 300. Và meo cày cấp LMHT để anh chàng này vượt lên trên tất cả đó là… đánh với Máy.

Hóa ra đây là cách game thủ leo lên cấp độ 300 LMHT chỉ sau 1 tháng, Riot cũng phải choáng váng

Đó chính là game thủ với nick name là Nolife Raphael. một tháng trước, anh chàng này đã là người đầu tiên trên thế giới đạt mốc level 100. Như đã nói ở phía trên, để có thể leo cấp độ một cách thần tốc như vậy. Nolife Raphael đã lựa chọn chơi với Máy. Tinh quái ở chỗ, anh chàng này không lựa chọn đánh với quái ở chế độ thông thường với bản đồ Summoner’s Rift. Bản đồ Nolife Raphael chơi là Khu Rừng Quỷ Dị với chế độ 3vs3.

Hóa ra đây là cách game thủ leo lên cấp độ 300 LMHT chỉ sau 1 tháng, Riot cũng phải choáng váng

Không như bản đồ bình thường, Khu Rừng Quỷ Dị chỉ có 2 lane. Nolife Raphael lựa chọn “co-op vs. AI”, và cả trận đấu chỉ có anh chàng này đánh với những AI của Riot Games. Với những trận đấu diễn ra vẻn vẹn chưa đầy 9 phút, Nolife Raphael có thể giành được rất nhiều chiến thắng. Kết hợp với việc sử dụng tiền mặt mua tăng XP, đây có vẻ là phương pháp tăng level tối ưu nhất của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại.

Những game thủ trên Reddit đã làm một phép tính toán, Nolife Raphael phải có được 793,152 XP để tăng từ cấp 30 lên cấp 300 ở thời điểm hiện tại. Khoảng 2509 trận đấu được hoàn thành bởi Nolife Raphael. Chỉ tính riêng thời gian hàng chờ và tải trận cũng ngốn của Nolife Raphael của 334 tiếng đồng hồ.

 List trận đánh của Nolife Raphael

List trận đánh của Nolife Raphael

Trước sự quyết tâm khủng khiếp của anh chàng này, Riot Games cũng phải choáng váng. Đại diện của Riot Games đã phải thông báo cho Nolife Raphael về sự chậm trễ về việc trao phần thưởng cấp độ. Có lẽ đến Riot Games cũng không lường trước được tình huống dở khóc dở cười này.