Trong tuần qua Riot đã có một số chỉnh sửa đáng chú ý trên máy chủ PBE. Hãy cùng xem Riot trả lời như thế nào về những chỉnh sửa này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot bất ngờ hé lộ việc làm lại Rengar, hóa ra lại sửa thành như cũ

Khi được hỏi về các thay đổi cho Olaf trong tuần trước trên PBE, Meddler trả lời:

“Trích:

Các anh đã có kế hoạch gì để chỉnh sửa Olaf chưa? Các Đấu Sĩ khác thì được tăng sức mạnh, trong khi Chiến Binh Điên Cuồng này lại chẳng được đả động gì cả. Đúng ra là đã có, nhưng xong rồi các chỉnh sửa đó lại được hoàn lại hết.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot bất ngờ hé lộ việc làm lại Rengar, hóa ra lại sửa thành như cũ

E của Olaf vừa được giảm xuống chỉ còn 8 giây hồi ở mọi cấp, nhưng đã hoàn lại như cũ ngay sau đó

Chúng tôi sẽ quay trở lại với Olaf trong tháng Một. Bên cạnh đó, trong quá trình nghiên cứu để tìm ra những chỉnh sửa phù hợp nhất, chúng tôi bắt đầu thấy Olaf được người chơi tận dụng và đang mạnh dần lên (ví dụ như việc sử dụng nhánh Pháp Thuật trong Ngọc Tái Tổ Hợp chẳng hạn), vì thế, tăng sức mạnh có vẻ là không cần thiết lắm lúc này.”

Meddler tiếp:

“Trích:

Nhưng các anh đã giảm sức mạnh nhánh Pháp Thuật rồi mà?

Đúng vậy, vì đơn giản là nó quá mạnh. Như tôi đã nói ở trên, đó là một trong những lý do chúng tôi sẽ quay trở lại để tiếp tục thay đổi Olaf trong tháng Một, để xem Chiến Binh này sử dụng gì và sức mạnh ra sao.”

Về các chỉnh sửa ngọc trong 8.1 và 8.2, Meddler nói:

“Trích:

Các anh có thêm thông tin gì về các thay đổi ngọc có thể hoặc không thể xuất hiện trong 8.1/8.2 mà chưa tung lên PBe không?

Liên Minh Huyền Thoại: Riot bất ngờ hé lộ việc làm lại Rengar, hóa ra lại sửa thành như cũ

Ngọc Siêu Cấp – Đạo Tặc đang chuẩn bị được sửa trong 8.1

Những thứ có thể có trong 8.1 mà chưa tung ra trên PBE thì chỉ có thể là các thay đổi khẩn cấp, và chúng tôi sẽ cập nhật nó khi hết kì nghỉ trong tháng Một.

8.2 thì thoải mái, bởi những thay đổi mà chúng tôi đã đề cập trong mấy ngày vừa rồi sẽ là các thứ phải tập trung trong bản đó.”

Tình trạng của khu rừng Summoner’s Rift cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, Meddler trả lời:

“Trích:

Độ khó của rừng, nhìn về mặt tổng thể thì tôi thấy rằng xu hướng là các anh đang làm cho quái vật khó xóa sổ dần đúng không?

Trước kia tôi thường lấy bảng bổ trợ cho khả năng giảm thẳng 2 sát thương, vậy qua hệ thống mới, chẳng phải quái vật phải bị giảm đi 2 sát thương sao?

Thực chất là chúng tôi đã giảm một vài chỉ số của quái vật xuống trong giai đoạn Tiền Mùa Giải vừa rồi để giữ cho độ khó của nó ngang nhau. Chúng tôi không muốn làm cho nó khó hay dễ hơn để xóa sổ so với mùa giải trước. Và hiện tại, chúng tôi cũng chưa thấy nhóm tướng nào bị tụt lại bởi độ khó của việc xóa sổ quái vật cả. Chốt lại là nếu chúng tôi có cần phải thay đổi gì, thì khả năng cao sẽ là nhắm vào tướng cụ thể, thay vì đào cả khu rừng lên.”

Reav3 cũng xuất hiện và chia sẻ một vài ý kiến về việc chỉnh sửa Rengar sau khi kì nghỉ kết thúc:

“Hiện tại, chúng tôi đang xem xét việc đưa kĩ năng Q của Rengar về lại như trước kia. Rõ ràng những thay đổi kiểu này sẽ không dễ dàng gì, vì thế, tôi sẽ không thể nói chính xác nó có được thực hiện hay khi nào thì thực hiện nếu như chưa chắc chắn.”

Hiện tại đang là kì nghỉ lễ, vì thế, các chỉnh sửa và chia sẻ rất có khả năng sẽ ít đi. Nhưng dù sao thì chúng ta vẫn còn rất nhiều sự kiện thú vị để làm đúng không. Bên cạnh đó, hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của các bạn về những chia sẻ phía trên của 2 Rioter nhé, nếu có thắc mắc gì, Liên Minh 360 rất sẵn lòng giải đáp giúp các bạn!