Giáng Sinh cũng đã sắp đến rồi và để các game thủ có một mùa giáng sinh vui vẻ ấm ám Riot đã cho mở lại chế độ Ultra Rapid Fire, miễn phí toàn bộ tướng cùng hàng loạt các khuyến mãi khủng.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.24 đã chính thức cập bến các máy chủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở bản cập nhật này, chúng ta không chỉ được chào đón những chỉnh sửa cũng như các trang phục mới. Mà Ultra Rapid Fire, một trong những chế độ được fan hâm mộ yêu thích nhất cũng sẽ trở lại ngay trong dịp Giáng Sinh này.

LMHT: Mừng năm mới, Riot mở lại chế độ Ultra Rapid Fire, miễn phí toàn bộ Tướng và Trang Phục Mùa Đông cho người chơi

All Random Ultra Rapid Fire hay còn biết đến với tên gọi ARURF là chế độ chơi giúp game thủ có thể thoải mái sử dụng skill mà không hề tốn một giọt năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu là rất ngắn. Nó sẽ khiến những cuộc giao tranh trở nên dồn dập, vũ bão và đẹp mắt hơn rất nhiều lần. Tốc độ trận đấu cùng với đó cũng được đẩy lên cực cao.

Trong lần trở lại này, All Random Ultra Rapid Fire cũng không có quá nhiều thay đổi cho lắm. Chỉ có một điểm mới là sự xuất hiện của phép bổ trợ “Đánh Dấu”. Nó tương tự với quả cầu tuyết trong map ARAM nhưng lại có phạm vi sử dụng đến tận 2/3 bản đồ. Qua đó giúp game thủ thay thế phép bổ trợ Dịch Chuyển.

Chưa hết, Riot Games tiếp tục chiều lòng game thủ của mình khi quyết định mở khóa miễn phí tất cả tướng hay trang phục liên quan đến chủ đề Mùa Đông, Ngày Tuyết Rơi hay Giáng Sinh.Bạn có thể sử dụng tất cả tướng hoặc trang phục trong dịp này mà không phải trả một chút RP hay Tinh Hoa Lam nào.

LMHT: Mừng năm mới, Riot mở lại chế độ Ultra Rapid Fire, miễn phí toàn bộ Tướng và Trang Phục Mùa Đông cho người chơi

Đây thực sự là một hành động vô cùng ý nghĩa, giống như món quà mà Riot tặng cho những fan hâm mộ của mình trong dịp giáng sinh, năm mới. Hi vọng rằng cùng với sự trở lại của AURAF, máy chủ Việt Nam sẽ “cân được” và không bị sập như những lần trước!