Ích lợi mà đông trùng hạ thảo đem lại cho sức khỏe con người đã được giới y học chứng minh được từ xưa, vì vậy loại thảo dược quý hiếm này vẫn luôn rất được ưa chuộng, một trong các minh chứng rõ ràng nhất đó chính là việc các sản phẩm sử dụng loại thảo dược này làm nguyên liệu sản xuất luôn được săn đón nhiệt tình. Trong số rất nhiều các sản phẩm và nhãn hàng đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tổng hợp được 6 nhãn hàng nổi bật và uy tín nhất hiện nay, hãy cùng nhau tìm hiểu xem những thương hiệu này là các thương hiệu nào và những sản phẩm tiêu biểu của mỗi nhãn hiệu nhé.

Một số thông tin về 6 thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhất tại Sài Gòn

1. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc :

Là công ty đầu tiên thành công trong vấn đề nuôi cấy ở thị trường Việt Nam, đây là một lợi thế lớn đã giúp Thiên Phúc đạt được đến vị thế như hiện giờ. Thiên hướng phát triển của Thiên Phúc là chuyên về các sản phẩm đông trùng hạ thảo từng trải qua chế biến, dễ dàng bảo quản như sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc dạng viên nang.

Một số sản phẩm nổi bật :

Viên bổ thận Banikha

Viên bổ phế Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng :

Là nhãn hàng đông trùng hạ thảo được thành lập bởi diễn viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng, Kim Cương Vàng sở hữu nhà máy sản xuất với quy trình sản xuất khép kín và trang trại nuôi trồng tân tiến quy mô công nghiệp tại Đà Lạt. Đây là nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam được nhiều nổi tiếng tin dùng.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Yến đông trùng hạ thảo

Sâm yến đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

3. Đông trùng hạ thảo Mailands :

Đông trùng hạ thảo Mailands là nhãn hiệu đầu tiên đạt được chuẩn FDA Hoa Kỳ cho bộ phận sản xuất đông trùng hạ thảo của mình liên tục trong hai năm 2020 và 2021. Nhãn hàng được những nghệ sĩ kỳ cựu như Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa chấp nhận trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng, phần nào khẳng định được chất lượng của nhãn hàng này.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands Cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo 950 Cordyceps Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps

4. Đông trùng hạ thảo Hector :

Đông trùng hạ thảo Hector là một nhãn hiệu có tuổi đời khá trẻ so với một số nhãn hiệu khác trên thị trường ở thời điểm này, thế nhưng mục tiêu mà Hector đặt ra lại không hề thua kém các thương hiệu khác. Cơ sở hạ tầng của Hector toàn bộ được quản lí theo tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ Châu Âu và kiểm tra định kỳ để cam kết chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Khô – Sấy Thăng Hoa

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector

5. Đông trùng hạ thảo Biofun :

Nhãn hàng đông trùng hạ thảo Biofun được mở ra vào năm 2014 bởi công ty TNHH VietLand, là đơn vị được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật do đó đông trùng hạ thảo do Biofun nuôi trồng có hàm lượng dược chất cao hơn đến 35%.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

6. Nano Đông trùng hạ thảo :

Nhãn hàng Nano Đông trùng hạ thảo là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ nano vào bước chiết tách đông trùng hạ thảo trong quy trình sản xuất, việc này giúp cho các phân tử thuốc có kích thước nhỏ hơn để cơ thể có thể hấp thu dễ dàng & hiệu quả vô cùng.

Một số sản phẩm nổi bật :

Viên Uống Cordy Đông Trùng Hạ Thảo

Nano X Đông Trùng Hạ Thảo Viên Sinh Lý Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô

Viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 Bổ

Tham khảo: https://haligroup.vn/nhung-thuong-hieu-dong-trung-ha-thao-tot-nhat-hien-nay/