Một năm trước hãng xe Mercedes đã cho ra một mẫu xe mui trần siêu sang với tên gọi Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet.

Theo hãng Mercedes-Benz, Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet sở hữu chiều dài tổng thể lên đến 5.791 mm. Phần nắp capô của mẫu xe mui trần siêu sang này khá dài trong khi phần đuôi lại thon gọn, vuốt về phía sau. Có thể nói, khi nhìn từ phía sau, trông Vision Mercedes-Maybach 6 như một chiếc thuyền hơn là ô tô.

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet sở hữu chiều dài tổng thể lên đến 5.791 mm

Trên đầu chiếc xe Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet xuất hiện lưới tản nhiệt cỡ lớn với những thanh mạ crôm sáng bóng nằm dọc. Ở hai bên lưới tản nhiệt xuất hiện cụm đèn pha khá mảnh như cặp “mắt hí”.

Chưa hết, Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet còn được trang bị bộ vành hợp kim đa chấu có đường kính lên đến 24 inch. Khác với phiên bản coupe, Mercedes-Maybach 6 Cabriolet được sơn màu xanh dương Nautical Blue Metallic. Riêng cái tên này đã cho thấy cảm hứng từ ngành hàng hải của Mercedes-Maybach 6 Cabriolet.

Bên trong trang bị cụm điều khiển trung tâm như đôi cánh, bao quanh bằng hệ thống đèn viền màu xanh dương

Bên trong Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet là không gian nội thất ấn tượng không kém phần ngoại thất. Mẫu xe mui trần siêu sang này chỉ có 2 ghế ngồi trong khi nội thất được thiết kế theo phong cách “dòng chảy”.

Bước vào bên trong Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet, người lái sẽ nhận thấy cụm điều khiển trung tâm như đôi cánh, bao quanh bằng hệ thống đèn viền màu xanh dương. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể nhận ra đèn mang thiết kế ngôi sao 3 cánh như logo của hãng Mercedes-Benz.