Mãi mê chơi LMHT bỏ quên cả bạn gái vì đang bận gánh team và chàng trai này đã bị bạn gái được lên face “chửi”. Status sau khi đăng tải của cô gái đã nhận được cả nghìn like.

Kết quả hình ảnh cho ban gai game thu

 

Như bạn đọc đã biết, từ xưa đến nay “game” và “gấu” luôn là hai kẻ thù không đội trời chung. Mặc dù vẫn có những cặp đôi nên duyên từ thế giới ảo hay bạn gái đồng ý cho game thủ chơi game, thậm chí là chơi cùng với nhau vẫn tồn tại nhưng suy cho cùng, các trường hợp đó tương đối hiếm gặp. Đại đa số, khi một bạn nữ có người yêu là một game thủ, những cặp đôi như vậy thường xảy ra cãi vã.

Cô gái chửi bạn trai chỉ vì mải gánh team Liên Minh Huyền Thoại, được cả nghìn like trên Facebook

Sở dĩ, “game” và “gấu” là hai khái niệm khó đi cùng với nhau là bởi việc chơi game tốn khá nhiều thời gian đối với game online và khiến cho game thủ đam mê quá đà đối với các game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2,… Trong khi đó, đại đa số con gái khi yêu một anh chàng luôn đòi hỏi ‘người ấy’ phải quan tâm, chăm sóc hay thậm chí phải dành toàn bộ thời gian ở bên mình.

 Rất khó khăn để thấy được cảnh tượng này

Rất khó khăn để thấy được cảnh tượng này

Và mới đây, một cô gái có người yêu ham mê Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ những bức xúc của mình ngay trên Facebook. Ngay lập tức, status đi kèm đoạn chat mà cô nàng này đăng lên được cả nghìn like, đi kèm theo đó là những bình luận cảm thông khiến cho chúng ta thấy được, “game” và “gấu” vẫn rất khó có thể ‘chung 1 lối’:

Cô gái chửi bạn trai chỉ vì mải gánh team Liên Minh Huyền Thoại, được cả nghìn like trên Facebook

Bên cạnh những người phê phán anh chàng game thủ này quá mải mê chơi game, bỏ bê ‘gấu’ thì vẫn có những cô gái thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc yêu một chàng trai chơi game:

Người yêu em chơi game em cũng chỉ bảo hết trận rồi về thôi chứ không có bắt về ngay đâu vì game còn có team nữa, 5v5 xong một đứa out thành 4v5 kết quả ai cũng biết, mà trúng trận rank nữa thì chỉ có chết ngập trong nước bọt. Không phải chỉ là game mà nó còn là uy tín, sĩ diện, ganh đua và tinh thần đồng đội nữa.

Các bạn gái, các bạn bắt anh ta chờ các bạn make up, chọn đồ, shopping được thì các bạn cũng chờ anh ta nốt trận Liên Minh được đi. Rồi cũng có ngày anh ta bỏ dở trận đi đón bạn như gấu nhà mình nuôi, ahihi.”