Một trong các món phụ tùng cho các dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ cá tính của xe hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí nhưng ngầu lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

bài viết liên quan : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39