Levi đã chính thức chia tay GAM và tham gia vào đội tuyển 100 Thieves đến LCS Bắc Mỹ thi đấu. Có nhiều đội tuyển lớn mạnh hơn nhưng tại sao Levi lại chọn đội tuyển này? Và Levi nói gì về GAM trong tương lai? Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Xin chào Levi. Theo như thông tin được 100 Thieves công bố sáng nay thì mọi tin đồn về điểm đến tiếp theo của bạn đã được sáng tỏ. Bạn có thể chia sẻ một chút về quyết định gia nhập một đội thuộc Bắc Mỹ, thay vì những khu vực khác được không?

– Trước khi quyết định gia nhập một đội tại Bắc Mỹ thì mình cũng có nhận được những lời ngỏ ý từ những khu vực khác, đặc biệt là Trung Quốc nhưng mình vẫn chọn Bắc Mỹ nguyên nhân có lẽ một phần bởi vì mình muốn học Tiếng Anh.

Đội tuyển 100 Thieves đã tiếp cận bạn từ thời điểm nào?

– Đội tuyển 100 Thieves mới chỉ tiếp cận mình sau khi All-Stars 2017 kết thúc.

Bạn nghĩ sao khi nhiều ý kiến của fan hâm mộ cho rằng bạn xứng đáng tới với một đội tuyển ở trình độ cao hơn, thay vì chỉ là 1 đội Academy của LCS Bắc Mỹ?

– Mình xin phép không đánh giá về ý kiến của những fan hâm mộ nhưng bản thân mình thấy môi trường của một đội Academy cũng có những điểm tốt, mình sẽ có ít áp lực hơn và có thể tập trung cải thiện việc rào cản ngôn ngữ cũng như là làm quen với môi trường mới.

LMHT: Levi hé lộ lý do mình đến Bắc Mỹ thi đấu dù Trung Quốc có rất nhiều lời mời, khẳng định GAM vẫn sẽ mạnh nếu còn Tinikun

Bạn có gặp nhiều khó khăn trong việc đọc các thông tin trong hợp đồng của bên 100 Thieves gửi qua không?

Tất nhiên, nhưng vì có anh Tinikun giúp đỡ nên việc này cũng không quá khó khăn.

Giải đấu dành cho các đội Academy ở Bắc Mỹ mùa tới được đánh giá cũng khốc liệt không kém giải đấu LCS. Bạn có tự tin vào việc sẽ giúp 100 Thieves có những thành tích tốt nhất hay không?

Mình sẽ làm hết sức để giúp 100 Thieves có thành tích tốt nhất và tự tin sẽ tỉ lệ thuận với nỗ lực của mình.

Bạn đã có 1 bước tiến rất dài trong năm vừa qua. Tháng 12 năm ngoái bạn vẫn chỉ là một tài năng mới nổi ở Siêu Sao Đại Chiến Barcelona, giờ thì đã sắp trở thành tuyển thủ tại Bắc Mỹ – khu vực được đầu tư nhiều nhất của LMHT thế giới thời gian gần đây. Bạn đánh giá ra sao về năm 2017 vừa qua của mình?

– Một năm thành công nhưng không trọn vẹn.

LMHT: Levi hé lộ lý do mình đến Bắc Mỹ thi đấu dù Trung Quốc có rất nhiều lời mời, khẳng định GAM vẫn sẽ mạnh nếu còn Tinikun

Liệu GAM đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho việc bạn sẽ chia tay đội chưa? Giải đấu của khu vực Việt Nam mùa tới cũng khốc liệt lắm đó nhé!

– Mọi người trong đội tuyển GAM, tuyển thủ cũng như là ban huấn luyện đều ủng hộ quyết định này của mình.

Bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của GIGABYTE Marines mùa giải tới khi ở vị trí đi rừng đã không còn là Levi – đầu tàu của đội tuyển tại những giải đấu vừa qua?

– Bản thân mình nghĩ một khi còn huấn luyện viên Tinikun ở đó thì GAM ngày hôm nay vẫn sẽ có sức mạnh như của GAM ngày hôm qua.

LMHT: Levi hé lộ lý do mình đến Bắc Mỹ thi đấu dù Trung Quốc có rất nhiều lời mời, khẳng định GAM vẫn sẽ mạnh nếu còn Tinikun

Với những sự bổ sung khá chất lượng của các đội tuyển không chỉ trong nước mà còn ở khu vực thời gian gần đây, bạn có tin rằng dù GAM đã có những sự thay đổi nhưng vẫn sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch cũng như các cơ hội đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự những giải đấu quốc tế không?

– Mình vẫn tự tin ứng cử viên cho vị trí số 1 ở GPL là GAM.

Để kết thúc phần phỏng vấn, liệu bạn có muốn nhắn nhủ gì tới những người hâm mộ tại Việt Nam trước khi chuyển sang Bắc Mỹ thì đấu hay không?

– Mình xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ mình cũng như đội tuyển GAM suốt khoảng thời gian vừa qua, mình cũng cảm thấy mình nợ các bạn khá nhiều và mình sẽ trả bằng những nỗ lực của bản thân, mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên con đường sắp tới và ủng hộ GAM cùng những thành viên mới nữa.