Mới đây trong một cuốc phỏng vấn với phóng viên nước ngoài, Levi đã thừa nhận rằng mình muốn rời Việt Nam và sang đầu quân thi đấu tại Bắc Mỹ.

Cách đây không lâu, một tin đồn khiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng giật mình. Đó chính là việc ngôi sao sáng nhất LMHT Việt hiện tại – Levi có khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu, cụ thể là G2 Esports. Tuy nhiên khi mà đội hình của G2 được hé lộ, thông tin này sau đó được cho chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mặc dù vậy, chuyện Levi muốn xuất ngoại đã được chính HLV Tinikun khẳng định. Và mới đây, chính Levi đã thừa nhận bản thân mình rất muốn ra nước ngoài thi đấu. Đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. Dưới đây là buổi phỏng vấn của Levi chia sẻ về vấn đề muốn gia nhập LCS Bắc Mỹ

Levi, em cảm nhận All-Star năm nay khác như thế nào so với All-Star năm ngoái?

– Về All-Star lần này thì em cảm thấy nó đã loại bỏ đi những chế độ fun, chế độ vui như năm ngoái. Nên em cảm thấy nó không được vui như năm ngoái và nghiêm túc hơn rất nhiều.

Phỏng vấn với PV nước ngoài: Levi chính thức thừa nhận mình muốn rời Việt Nam, sang Bắc Mỹ thi đấu

HLV Tinikun đã nói qua về việc em muốn thi đấu ở nước ngoài, em có gì muốn nói về chuyện này không?

– Thực sự thì trong cái đấy thì anh Tinikun chỉ kể lại những câu chuyện giữa em và anh ấy. Và chuyện đấy là có thật, em thực sự muốn (ra nước ngoài thi đấu).

Vậy chuyện em muốn chơi cho một đội Bắc Mỹ hay Châu Âu là đúng đúng không?

– Em nghĩ em cảm thấy hứng thú với khu vực Bắc Mỹ hơn.

Tại sao em nghĩ Bắc Mỹ lại là một nơi tốt cho em? Tại sao em muốn đến Bắc Mỹ?

– Bản thân em nghĩ Bắc Mỹ là một môi trường có tính cạnh tranh cao hơn Châu Âu. Cho nên em nghĩ nếu mình đạt được thành tích tốt hoặc vô địch thì em sẽ được đánh giá cao.

Điều em nói làm mọi người khá bất ngờ, vì Bắc Mỹ chơi không tốt ở kỳ All-Star lần này. Em đến từ Đông Nam Á mà còn trụ lại giải đấu lâu hơn cả Bắc Mỹ. Vậy em nghĩ sao?

– Điều em muốn nói ở đây là những trận đấu ở Bắc Mỹ đều rất hấp dẫn, gay gắt với nhau.

Nếu em tới Bắc Mỹ, em muốn chơi cho đội đã ổn định hay đội còn đang phát triển?

– Em nghĩ bản thân mình hiện tại có hiểu biết khá nhiều về vị trí khác cũng như về game nên em muốn đến một đội đang phát triển.

Bây giờ em có thể nói cho những nhà tuyển dụng, CEO, nhà đầu tư, HLV,… của LCS thì em sẽ nói gì?

– Em chỉ muốn nói là mỗi con người khi mà người ta có đủ cố gắng thì tiềm năng của họ là vô hạn và với bản thân em thì em còn có thể phát triển rất rất rất rất là nhiều hơn nữa.