Sau khi tân trang cho mình gói độ ngoại thất của hãng Liberty Walk nổi tiếng. Lamborghini Aventador SV đã thay hình đổi dạng trở nên sang trọng và hầm hố hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho land vehicle

Liberty Walk là hãng độ Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm tạo hiệu ứng thị giác mạnh. Mới đây, hãng này tiếp tục tung ra gói độ ấn tượng dành cho siêu xe đầu bảng Lamborghini Aventador SV. Chiếc Aventador SV trắng được gắn những bộ phận bằng vật liệu sợi carbon mờ đắt tiền.

Dấu ấn lớn nhất của Liberty Walk trên chiếc Aventador SV này là chắn bùn trước và sau mới, giúp mở rộng thân xe cùng những chiếc đinh tán đặc trưng.

Kết quả hình ảnh cho land vehicle

Liberty Walk đã chỉnh lại chắn bùn nguyên bản của Lamborghini Aventador SV. Bản độ đặc biệt bởi Aventador SV là phiên bản giới hạn chỉ 600 chiếc trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho land vehicle

Siêu bò trông mạnh mẽ hơn bởi bộ cánh gió trước cùng bộ khuếch tán hai bên bằng sợi carbon.

Aventador SV độ được thửa riêng bộ vành hàng hiệu của hãng Sky Forged Performance Wheels. Bộ vành 3 chấu được sơn màu xanh dương đặc biệt, đối lập với bộ cánh ngoại thất màu trắng muốt. Chi tiết này mang đến điểm nhấn cho chiếc xe. Thậm chí chiếc Aventador SV độ này còn nổi bật hơn cả phiên bản đặc biệt Centenario.

Kết quả hình ảnh cho land vehicle

Liberty Walk không can thiệp nhiều về hiệu suất của Lamborghini Aventador SV. Bản độ vẫn dùng động cơ V12 dung tích 6.5 lít tương tự Aventador tiêu chuẩn. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h, như trên Lamborghini Aventador tiêu chuẩn.

Hệ thống ống xả được tinh chỉnh của Liberty Walk giúp khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít của có âm thanh mạnh mẽ hơn. Chưa rõ giá của gói độ Liberty Walk dành cho Aventador SV. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador SV đã có giá khởi điểm hơn 400.000 USD.