Một game thủ cuồng nhiệt đã biến chiếc siêu xe Lamborghini của mình thành máy chơi game thực tế ảo. Có thể nói đây là một tay chơi thứ thiệt.

Những tín đồ yêu thích tốc độ hẳn đã không còn xa lạ gì với các trò chơi đua xe thực tế ảo Sim Racing nơi mà họ sẽ được ngồi vào ghế lái xe thật, quãng đường đua sẽ được mô phỏng lại thông qua màn hình phía trước và người chơi thậm chí còn có thể sử dụng vô lăng, chân ga, phanh, số đầy đủ như đang lái một chiếc xe thực thụ.

Nhưng đó là đối với những người bình thường, chơi một trò chơi đua xe ảo với các thiết bị điều khiển cố gắng mang lại cho họ cảm giác chân thực như đang được lái xe thật mà thôi. Còn với anh chàng trong bài viết này thì khác, anh ta đã “tiết kiệm” được chi phí mua bộ thiết bị điều khiển gồm ghế lái xe, bộ vô lăng, chân ga, phanh… bằng cách kết nối chính chiếc… Lamborghini Aventador của mình vào trò chơi game đua xe thực tế ảo Forza Motorsport 7.

Chuyện ngược đời: Anh chàng độ xe Lamborghini thành máy chơi game đua xe thực tế ảo

Nhiều người đã đùa rằng anh chàng này đang “tiết kiệm” tiền mua tay cầm Xbox hay bộ thiết bị mô phỏng game đua xe đầy đủ nhưng bạn chắc chắn sẽ phải nghĩ lại nếu nhìn vào chiếc xe Lamborghini Aventador, chiếc Ferrari hay McLarren trong gara mà anh ta sở hữu.

Anh chàng Pogforever đã chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình quá trình biến chiếc xe Lamborghini thật của mình thành một bộ thiết bị chơi đua xe thực tế ảo. Không cần phải nói thì ai cũng biết cảm giác chân thực khi ngồi trong bộ “thiết bị chơi game” độc đáo này rồi phải không nào.

Trong đoạn clip, có thể thấy rằng anh chàng Pog của chúng ta đã mua phiên bản trò chơi đua xe thực tế ảo Forza Motorsport 7 tại cửa hàng, mang nó về, cho vào máy và kết nối các phần của xe Lamborghini vào máy thông qua một mớ dây khá lằng nhằng. Sau đó anh chàng chỉ cần leo lên xe và trải nghiệm cảm giác đua xe trong thế giới ảo mà thôi.

Một số người sau khi xem xong clip đã đưa ra thắc mắc rằng tại sao anh chàng Pogforever trong clip lại phải biến chiếc siêu xe của mình thành một bộ điều khiển để chơi game đua xe thực tế ảo như vậy? Với dàn siêu xe của mình thì anh ta có thể lái chúng ngoài đời thực luôn chứ đâu cần tìm kiếm cảm giác tốc độ trong thế giới ảo như thế này.

Câu trả lời đã được anh chàng này đưa ra trên Instargram của mình, đó là vì đua xe trong thế giới ảo như thế này, anh ta sẽ không phải lo mình gây ra tai nạn hay làm tổn thương bất kì ai khác xung quanh, còn trải nghiệm thì tất nhiên là như thật rồi vì anh đang ngồi trong một siêu xe thực sự rồi còn gì…