Cuối cùng thì trang phục vinh quang Graves cũng đã về với các game thủ Việt Nam.

Ngày hôm nay (18/11), phần thưởng xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 – Graves Vinh Quang đã chính thức đến tay game thủ máy chủ Việt Nam. Trước đó, VED đã không hề có động thái báo trước nào là mình sẽ phát phần thưởng đến tay người chơi. Chính vì thế rất nhiều gamer đã ngỡ ngàng khi thấy Graves Vinh Quang Đa Sắc xuất hiện trong phần trang phục Graves của mình.

 Graves Vinh Quang đã đến tay game thủ Việt Nam

Graves Vinh Quang đã đến tay game thủ Việt Nam

Ngoài skin Vinh Quang, khung viền tải trận, Biểu Tượng Anh Hùng mới biểu lộ rank cũng đã xuất hiện trong hòm đồ của bạn. Tuy nhiên hiện tại, khung viền vẫn chưa có gì đổi khác so với năm 2016. Tuy nhiên nhiều khả năng trong thời gian tới, Riot sẽ cập nhật khung viền tải trận 2017 cho người chơi trên toàn thế giới.

 Biểu tượng Anh Hùng hiển thị rank của bạn cũng xuất hiện

Biểu tượng Anh Hùng hiển thị rank của bạn cũng xuất hiện

Vì không có thông báo chính thức từ phía VED, có thể việc phân phát phần thưởng cho người chơi thuộc quyền hạng của Riot Games. Và nếu chúng (phần thưởng) vẫn chưa đến với tài khoản của bạn thì hãy yên tâm nhé, rất có thể nó sẽ được chuyển đến trong thời gian tới thôi.

Như vậy là sau game thủ Bắc Mỹ, người chơi Việt Nam cũng được hưởng niềm vui nhận phần thưởng xếp hạng từ phía NPH. Khác với những năm trước kia, LMHT mùa 7 chào đón đến tận 3 skin… Vinh Quang. Ba trang phục đa sắc sẽ phân biệt cho game thủ đạt rank ở chế độ Đơn/Đôi hay Linh Động, 3vs3.

 Một hình ảnh về Graves Vinh Quang trong game

Một hình ảnh về Graves Vinh Quang trong game

Nếu năm nay các bạn nào vẫn ở mức rank Bạc hoặc Đồng, nghĩa là chưa đủ điều kiện để nhận trang phục Vinh Quang. Đừng buồn mà hãy tập trung cố gắng, hiện tại là thời kỳ Tiền Mùa Giải, rất phù hợp để các bạn rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị cho 1 mùa giải Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt sắp tới.