Vè che mưa xe bán tải là một trong những sản phẩm đồ chơi có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trên các điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các tác dụng mà anh chị em sẽ sở hữu khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. Không những làm chiếc xe không bị thấm nước từ trên cửa kiếng xuống mà còn giúp xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là sản phẩm rất tốt.

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể thoải mái hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong xe và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trong Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên ở xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự ngon cho anh chị em.

Mang lại nét thẩm mỹ

Khi trông từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ ngầu được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở chất hơn trên phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xế cưng của mình.

Nguồn: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39