Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho Xe bán tải không hề giảm quan trọng nhất trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây cùng Nova4x4 cùng trao đổi một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Tính năng nổi trội của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu bỏ sức lau chùi.

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực của sản phẩm (chứng thực test sản phẩm).

Các bác có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng phương tiện giúp ích nhất cho các bác.

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng 3 tấm Xe bán tải khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng cũng như đem đến cảm giác cứng cáp, trưởng thành thêm là vì sắc tối của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo nên. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình đầy thú vị.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe bán tải

 

 

Garage Nova4x4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

Hotline: 0918.49.88.39