Một trong những món phụ kiện cho các dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng chất đồ cao hơn bình thường .

Gắn nắp thùng Xe bán tải Hilux Triton Ford Ranger Dmax Navara Colorado BT50 có tác dụng gì?

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Đuôi xe trở nên cực kì chất bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo cụ thể tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39