Mới đây Siêu sao đường giữa của SKT1 đã đem bán đấu giá chiếc áo thi đấu của mình bấy lâu nay. Được biết số tiền bán được sẽ dùng để quyên góp từ thiện.

Như các bạn đã biết, Chung Kết Thế Giới LMHT mùa 7 đã chính thức kết thúc với chức vô địch được dành cho Samsung Galaxy. Đây là thành quả sau màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của SSG trước SKT T1.Ambition và những người đồng đội của mình đã hủy diệt hoàn toàn SKT T1 trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Đây cũng chính là tỷ số SSG vượt qua Longzhu Gaming ở vòng Tứ Kết. Chính vì thế có thể nói, Samsung Galaxy đã có một kỳ CKTG cực kỳ hoàn hảo.

Faker gục khóc, bên cạnh là người đồng đội của anh – Bang

Về phần SKT T1, Faker chắn hẳn là người buồn nhất khi hình ảnh máy quay cho thấy Faker gục bên bàn máy lúc trận đấu kết thúc và khóc. Đây là lần đầu tiên fan hâm mộ thấy Faker rơi lệ sau gần 4 năm anh thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù đau lòng, tuy nhiên thất bại vẫn là thất bại. Fan hâm mộ của SKT T1 chỉ hy vọng rằng Faker có thể đứng dậy và một lần nữa, trở lại đỉnh vinh quang.

Cách đây không lâu, toàn bộ các thành viên của SKT T1 đã trở về Hàn Quốc sau CKTG mùa 7. Người ta cũng thấy Faker trở lại tập luyện với những trận đấu xếp hạng đầu tiên. Mặc dù đau buồn, Faker vẫn biết cách an ủi những fan hâm mộ của mình. Theo đó, Faker đã đem đấu giá chiếc áo khoác mình vẫn mặc khi đi thi đấu bấy lâu nay.

Chiếc áo khoác SKT T1 có chữ ký của Faker đang được đấu giá

Hơn nữa, chiếc áo thi đấu đó có chữ ký của chính Faker. Hiện tại, một người đang trả giá cao nhất cho áo đấu của Faker là 2.570.000 won (khoảng gần 53 triệu VNĐ). Tuy nhiên đây vẫn chưa phải mốc giá cuối cùng, chắc chắn nó sẽ còn tăng lên theo thời gian. Số tiền thu được từ việc bán áo đấu sẽ được Faker quyên góp cho một tổ chức nhằm mục đích từ thiện.