Mới đây đội tuyển LMHT Đông Nam Á đã suất sắc hạ gục siêu sao Brazil và Siêu sao Bắc Mỹ, giành vé vào thi đấu bán kết tại All-Star 2017 với vị trí thứ 2 tại bảng A.

Sau cơn địa chấn khi “Liên Quân” GPL bất ngờ giành chiến thắng trước đội tuyển Siêu Sao Bắc Mỹ. Những chàng trai Đông Nam Á tiếp tục tiến vào trận đấu với đội tuyển Siêu Sao Brazil. Và không nằm ngoái dự đoán, Levi và những người đồng đội của mình đã tiếp tục giành được chiến thắng vang dội. Điều này đồng nghĩa với việc Siêu Sao ĐNÁ chính thức vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 chung cuộc.


Màn cấm chọn của cả 2 bên

Màn cấm chọn của cả 2 bên

Còn 2 đội tuyển LCS Bắc Mỹ và Châu Âu vốn được kỳ vọng rất cao lại phải trở thành khán giả từ khá sớm. Sau màn toả sáng rực rỡ ở trận đấu với Bắc Mỹ thì ở trận đấu với Brazil, Levi tiếp tục thi đấu ở mức tương đối tốt trong khi người chơi đường trên Park “Jisu” Jin-cheol đã có một màn thể hiện đặc biệt ấn tượng với Jayce.

Cựu thành viên của Ascension Gaming đã thể hiện sức mạnh vượt trội ở khả năng đi đường khi luôn dẫn hơn Shen của Vvvert ở phía bên kia 50 chỉ số lính, đồng thời đẩy thủng đường dưới của Siêu sao Brazil cũng như câu kéo để đồng đội kiểm soát các mục tiêu lớn.

Jisu và Levi là 2 điểm sáng của Siêu sao GPL ở vòng bảng

Ngoài ra các thành viên khác của Siêu sao GPL như Dantiz, Patrick vàKra đều thì đấu ở mức tròn vai và có những đóng góp nhất định vào chiến thắng chung của đội. Việc đội tuyển GPL vượt qua vòng bảng thực sự là một bất ngờ lớn khi mà đây chỉ là một đội hình chắp vá, từ HLV cho đến tuyển thủ đều gia nhập vào phút cuối sau sự cố VISA của các tuyển thủ Việt Nam.