Sau những gì Riot cập nhật liên tục trong thời gian qua thì dưới đây chính là danh sách những xạ thủ mạnh bá đạo tại phiên bản 7.24 ở rank Kim Cương: Twitch, Kalista, Miss Fortune, Ezreal. Xem chi tiết bên dưới nhé.

Phần lớn xạ thủ cũng như nhóm tướng sát thương vật lý đều có bước thăng tiến sức mạnh đáng kể trong Tiền Mùa Giải 2018 nhờ sự xuất hiện của hệ ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở xếp hạng bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.24.

Twitch

Nhân vật đầu tiên cần điểm mặt là chú Chuột Thành Tinh – Twitch. Khi tỏ khi mờ ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong xếp hạng thì từ lâu nay Twitch luôn là xạ thủ nguy hiểm bậc nhất với phong cách chơi du kích, khả năng tàng hình, xuất hiện ở vị trí bất ngờ bằng chiêu Q Đột Kích cùng lượng sát thương đầu ra vào loại hàng khủng khi đủ trang bị.

Top 4 xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở xếp hạng bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.24

Bắn xuyên mục tiêu, tầm bắn xa lên tới 800 đơn vị khi bật chiêu cuối Ngắm Mắt Bắn Bừa kết hợp cùng lượng sát thương chuẩn từ nội tại Độc Chết Người đủ sức thổi bay cả những chống chịu cứng cáp nhất. Một tình huống giao tranh để Twitch có dịp free-shot sẽ là thảm họa cho đối thủ.

Tuy vậy việc kiềm tỏa Twitch không hề đơn giản chút nào. Trong xếp hạng mối liên kết đồng đội, phối hợp còn rời rạc nên là cơ hội tuyệt vời để Twitch với khả năng tàng hàng bằng Q Đột Kích có những pha chọn vị trí khéo léo trước khi “Helloooo!!!” và hủy diệt tất cả. Tỉ lệ thắng của Twitch ở rank Bạch Kim đang là 50,21%.

Kalista

Giai đoạn đầu Tiền Mùa Giải 2018 trôi qua tương đối khó khăn với Kalista khi cô không nhận được quá nhiều ưu ái từ ngọc tái tổ hợp trong khi những xạ thủ khác thì “hóa rồng”. Bằng một cách nào đó Kalista đang có sự trở lại ngoạn mục, lấy lại vị thế trong nhóm xạ thủ hàng đầu ở phiên bản 7.24 này.

Top 4 xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở xếp hạng bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.24

Tỉ lệ thắng của Kalista tăng vọt từ 48,94% lên thành 50,42%, xếp thứ 3 nhóm tướng xạ thủ chỉ sau một phiên bản. Có lẽ việc giảm sức mạnh Áo Choàng Gai và Áo Choàng Lửa đã giúp mẫu xạ thủ không lên sớm xuyên giáp và gần như không dùng chí mạng như Mũi Giáo Phục Hận dễ thở hơn.

Bớt đi mối bận tâm về tướng chống chịu, Kalista thoải mái phô diễn những gì tinh túy nhất của mình. Khả năng cấu rỉa, trao đổi chiêu thức mạnh khi đi đường; độ cơ động, thả diều cực tốt với nội tại Phong Thái Quân Nhân, lượng sát thương dồn vô hạn bằng E Giày Vò cùng bộ chiêu thức giàu tính đa dụng, đóng góp lớn cho lối chơi chung. Kiếm một hỗ trợ ăn ý và Kalista sẽ trở thành quân bài leo xếp hạng tuyệt vời cho bạn.

Miss Fortune

Kế tiếp chúng ta có Miss Fortune. Cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng nằm trong số vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ ngọc tái tổ hợp. Sức mạnh của ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aerie và sự trở lại của nhóm trang bị sát lực đưa Miss Fortune vươn lên trở thành lựa chọn hàng đầu ở cả 2 vị trí xạ thủ cũng như hỗ trợ.

Top 4 xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở xếp hạng bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.24

Triệu Hồi Aerie (dùng Thiên Thạch Bí Ẩn cũng ổn) đẩy khả năng cấu rỉa máu liên tục, trao đổi chiêu thức mạnh mẽ khi đi đường bằng Q Bắn Một Được Hai, E Mưa Đạn và nội tại Bắn Yêu lên tới bến. Chơi xạ thủ thì vượt trội xạ thủ đối phương còn sắm vai hỗ trợ thì giúp đường dưới như được gấp đôi sát thương.

Những trang bị như Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen biến Miss Fortune trở thành cơn ác mộng trong những pha giao tranh giữa trận với thứ vũ khí hủy diệt là chiêu cuối Bão Đạn. Được đồng đội tạo điều kiện thiết kế giao tranh đẹp thì lượng sát thương trên diện rộng khủng khiếp của Bão Đạn sẽ dọn dẹp tất cả. Tỉ lệ thắng 54,13% là thống kê đủ để hình dung sức mạnh của Miss Fortune hiện tại.

Ezreal

Vị tướng cuối cùng trong danh sách là Ezreal. Cái tên đã thống trị mọi bảng xếp hạng nhóm tướng xạ thủ kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018 khởi tranh. Mặc cho ngọc siêu cấp Đạo Tặc lẫn chính bản thân Ezreal đều bị dính những đợt giảm sức mạnh thời gian gần đây, Nhà Thám Hiểm đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Kim Cương trong nhóm xạ thủ, 55,1%.

Top 4 xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở xếp hạng bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.24

Ezreal cùng Ngọc Đạo Tặc vẫn tỏ ra quá bá đạo với những phát Q Phát Bắn Thần Bí cấu rỉa từ xa liên tục; vừa rút máu đối phương vừa đem lại lượng kinh tế vượt trội so với xạ thủ bên kia chiến tuyến. Chưa kể cả tá vật phẩm tiêu thụ từ máu, năng lượng, mắt,… giúp Ezreal trụ đường, kiểm soát tầm nhìn vô cùng hiệu quả.

Chiêu Q Phát Bắn Thần Bí mới đây bị giảm tỉ lệ cộng theo SMCK khiến sát thương giảm đi đôi chút nhưng có hề gì. Đã là xạ thủ thì một khi đã xanh, nhiều đồ hơn đối thủ thì bắn tay cũng thốn chứ đừng nói là dùng chiêu thức. Không ngạc nhiên nếu Ezreal và cả ngọc siêu cấp Đạo Tặc tiếp tục nằm trong danh sách cần giảm sức mạnh ở những bản cập nhật sắp tiếp theo.