Đã tạt đầu xe hơi cô gái Ninja Lead cố ý đâm thêm 3 phát vào mạn sườn

Những cô gái Ninja Lead đã trở thành cái tên gây ám ảnh trên mặt trận đường phố Việt Nam bằng những pha xuất hiện bất ngờ trong những năm 2017 và đầu năm 2018 những Ninja Lead này còn táo bạo hơn khi đã gây ra lỗi rồi mà còn tiếp tục cố ý đâm vào xe người khác, cô gái này thực sự thiếu ý thức khi tham gia giao thông.

Sau tạt đầu, "ninja" Honda Lead đâm 3 lần vào Hyundai Grand i10

Theo thông tin trích xuất từ camera hành trình, vào khoảng 8h sáng ngày 22/1/2018, tại khu vực cửa vào hầm Kim Liên (Hà Nội), một vụ va chạm đã xảy ra giữa một chiếc xe máy Honda Lead và một ô tô hiệu Hyundai Grand i10.

Video cho thấy tài xế nữ điều khiển Honda Lead đi ở làn phải và có xi nhan chuyển hướng. Tuy nhiên, tới gần cửa hầm, cô mới có tín hiệu xin đường. Sau khi xi nhan, tài xế này rẽ ngay về hướng hầm Kim Liên và va chạm với chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đang đi thẳng (không rẽ vào hầm).

Sau tạt đầu, ninja Honda Lead đâm 3 lần vào Hyundai Grand i10 - Ảnh 1.

Hai chiếc xe va chạm lần đầu tiên ở ngay cửa hầm Kim Liên. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó. Tài xế nữ điều khiển Honda Lead đã lùi xe và đâm 3 lần liên tiếp vào chiếc Hyundai Grand i10 trước khi rời đi. Cô tiếp tục đi xuống hầm như dự định và bỏ lại chiếc ô tô trong sự ngơ ngác của người chứng kiến.

Sau tạt đầu, ninja Honda Lead đâm 3 lần vào Hyundai Grand i10 - Ảnh 2.

Sau va chạm, chủ xe Hyundai i10 tỏ ra khá bình tĩnh, không xuống xe và tiếp tục hành trình. Trái lại với thái độ đó, người điều khiển Honda Lead tỏ ra khá bực tức.

Sau tạt đầu, ninja Honda Lead đâm 3 lần vào Hyundai Grand i10 - Ảnh 3.

Chỉ cần đâm mạnh thêm chút nữa thôi là cản sau của Hyundai i10 đã có thể bung ra.