Mini bike không chỉ là mẫu xe thiết kế dành cho những cậu bé đam mê xe cộ mà nó còn thu hút cả người lớn bởi vẻ bề ngoài nhỏ nhắn và bắt mắt.

Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 1.

Chiếc xe min bike mà Xathu.vn muốn giới thiệu đến độc giả trong bài viết lần này là một sản phẩm đến từ nước Anh của thương hiệu Auto Fabrica. Chiếc xe mang tên Type 0.1 là phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của một chiếc Scrambler thông thường.

Chiếc xe mini này được trang bị động cơ 2 thì 50cc và hộp số 1 cấp, pô vắt đúng kiểu một chiếc scrambler chúng ta vẫn thường thấy. Và tất nhiên, để tránh cho hơi nóng từ ống xả có thể gây chấn thương thì bộ ốp ống xả thửa riêng cũng được trang bị thêm. Hai bánh trước sau là loại lốp gai cùng bộ vành căm 10 inch được sơn đen nhám mạnh mẽ.

Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 2.

Do chiếc xe quá nhỏ nên hầy hết mọi chi tiết như pô vắt, bình xăng, yên xe đều là hàng thửa riêng cho phù hợp với kích thước. Yên xe là dạng yên solo được bọc da lộn trông khá gọn gàng với dáng xe.

Trông thì có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành chiếc mini bike này Auto Fabrica đã phải mất cả tháng trời cho tất cả các công đoạn. Thành phẩm cuối cùng là một chiếc xe vô cùng xinh xắn và sẽ là món đồ chơi tuyệt vời nhất cho bất cứ cậu bé nào.

Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 4.