Như các bạn đã biết, Cách đây vài ngày SKT T1 đã để mất chức vô địch vào tay đội tuyển Samsung Galaxy, điều đó đồng nghĩa với việc các thành viên đội tuyển Samsung Galaxy được tướng để làm trang phục vinh danh mùa 7.

Như chúng tôi đã đưa tin, Samsung Galaxy đã hoàn tất giấc mơ của mình khi chính thức đăng quang CKTG LMHT mùa 7. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò Edgar, họ đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất để tiến lên bục vinh quang. Cho dù là Longzhu Gaming hay SKTelecom T1, Ambition và những người đồng đội của mình đều có chiến thắng hủy diệt với tỷ số 3-0.

Và một phần mà nhà tân vương của Liên Minh Huyền Thoại đạt được, ngoài chiếc cúp chính là những bộ skin vinh danh họ. Vậy các tuyển thủ Samsung Galaxy đã điểm danh những vị tướng nào để làm trang phục Samsung 2017, hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn họ nhé.

CuVee: Tôi rất muốn có skin Gnar.

Chính thức lộ diện 5 vị tướng được Samsung Galaxy lựa chọn làm trang phục vinh danh mình CKTG mùa 7

Ambition: Tôi thực sự đã không nghĩ gì nhiều về chuyện này, và tôi nghĩ mình cần thêm chút thời gian nữa. Vì có không nhiều tướng đi rừng và nhiều tướng cũng đã được chọn rồi nên tôi sẽ suy nghĩ thêm.

Crown: Sau trận đấu này tôi mới suy nghĩ về điều đó, và bởi tôi cho rằng vị tướng tôi chơi tốt nhất là Taliyah nên tôi nghĩ mình sẽ đề nghị để có skin Taliyah.

Ruler: Tôi cho rằng cả CoreJJ và tôi đều đồng ý điều này, tôi muốn skin Xayah.

CoreJJ: Tôi đồng ý với Ruler, chúng tôi muốn skin Xayah và Rakan.

Haru: Tôi không được chơi nhiều và lần đó tôi chỉ chơi mỗi Ezreal. Nhưng mà tôi muốn 1 skin cho Rengar.

Chính thức lộ diện 5 vị tướng được Samsung Galaxy lựa chọn làm trang phục vinh danh mình CKTG mùa 7

HLV Edgar (khi được hỏi rằng năm ngoái Kkoma có mẫu mắt thì năm nay có muốn có món đồ tương tự không): Nói thật chúng tôi chẳng dự đoán được là mình sẽ vô địch, nếu mà có một cái như vậy thì tôi rất cảm ơn.