Phiên bản 7.20 đã được cập nhật cách đây không lâu, nhưng các bạn có biết những xạ thủ nào có sức mạnh công phá bách chiến bách thắng không? Hãy cùng xathu.vn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Sức mạnh của trang bị Lư Hương Sôi Sục giúp vai trò của bộ đôi đường dưới mà cụ thể hơn là vị trí xạ thủ trở nên đặc biệt quan trọng tại CKTG 2017. Không chỉ là nguồn sát thương chủ lực trong giao tranh tổng mà còn là cửa ngõ cho những bước triển khai chiến thuật sau đi đường.

Kể từ phiên bản 7.18 trở đi, Lư Hương Sôi Sục, Janna cùng hàng loạt vị tướng hot tại CKTG đã bị giảm sức mạnh nhưng tuyệt nhiên nhóm xạ thủ chưa bị đụng chạm. Hãy cùng điểm danh Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20.

Kalista

Cái tên đầu tiên xuất hiện hôm nay là Kalista. Khá khó hiểu khi đã 2 phiên bản trôi qua kể từ 7.18, vị tướng thuộc dạng phải bắt buộc cấm trong phần lớn trận đấu tại CKTG là Kalista vẫn chưa hề phải nhận bất kỳ chỉnh sửa giảm sức mạnh nào. Mũi Giáo Phục Hận cứ thế “bán hành” trong xếp hạng với tỉ lệ thắng hiện tại là 51,17%.

Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20

Kalista sở hữu sức mạnh duy trì đều đặn xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu, đi đường tốt với nội tại chiêu W Hồn Ma Do Thám đem lại sát thương lớn cho cả cô và đồng minh. Trong giao tranh, độ cơ động bậc nhất lớp tướng xạ thủ từ nội tại Phong Thái Quân Nhân giúp Kalista thả diều cực tốt, thoải mái gây sát thương vào đối thủ.

Không chỉ đóng góp sát thương, Kalista còn là một xạ thủ vô cùng đa dụng với khả năng kiểm soát tầm nhìn bởi W Hồn Ma Do Thám, ăn mục tiêu lớn bằng cú giật E Giày Vò cùng chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi kết hợp cùng đồng minh Thệ Ước gây hất tung diện rộng, mở giao tranh hoặc cứu giá khi đồng đội gặp nguy hiểm. Kiếm được một người chơi hỗ trợ ăn ý thì đây sẽ là quân bài leo xếp hạng lý tưởng cho bạn.

Vayne

Tiếp theo là Vayne, Thợ Săn Bóng Đêm đang trở thành một trong những xạ thủ đang chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại sau đợt tăng sức mạnh đáng kể ở phiên bản 7.19 vừa qua. Tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn của Vayne trong xếp hạng liên tục tăng mạnh, hiện tại xếp thứ 3 nhóm xạ thủ với tỉ lệ thắng 51,93%.

Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20

Chiêu Q Nhào Lộn không còn cộng thêm sát thương nếu đòn đánh chí mạng như tỉ lệ theo SMCK thì tăng mạnh, chỉnh sửa chỉ giảm đôi chút sức mạnh vốn đã vô cùng bá đạo về cuối trận của Vayne, đổi lại giúp cô nàng này cải thiện khá tốt giai đoạn đi đường yếu kém của mình; rõ ràng là trao đổi quá hời.

Ít sát thương cuối trận hơn đôi chút nhưng Vayne giờ đây cơ động, khó kiểm soát hơn gấp bội với việc chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng nhận thêm hiệu ứng gia tăng thời gian tác dụng chiêu cuối thêm 4 giây nếu Vayne tham gia hạ gục kẻ địch. Chúng ta đang được chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của siêu xạ thủ được đông đảo game thủ ưa chuộng bậc nhất trò chơi.

Caitlyn

Bên cạnh Vayne, Caitlyn cũng là xạ thủ cần phải đánh dấu đỏ sau phiên bản 7.19. Chỉnh sửa hoàn trả chỉ số tốc độ đánh, tăng sát thương lên mục tiêu phía sau của Q Bắn Xuyên Táo cùng việc cho phép tung đòn đánh nội tại Thiện Xạ lên trụ giúp Caitlyn nhanh chóng khôi phục vị thế xạ thủ hàng đầu như đã từng.

Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20

Khả năng đè đường cực mạnh với tầm bắn vượt trội, W Bẫy Yordle ép góc khó chịu. Giờ đây còn thêm cả nội tại Thiện Xạ dùng lên trụ thì việc Caitlyn cùng hỗ trợ bóp nghẹt đường dưới đối thủ chỉ sau 10-15’ là chuyện hết sức thường tình. Từ đó mở ra cơ hội luân chuyển khắp bản đồ để đón tài nguyên và phá tan dàn trụ ngoài team bạn.

Tầm đánh xa, độ cơ động với E Lưới 90 cho phép Caitlyn giữ vị trí rất an toàn trong giao tranh, thêm cả sự bảo kê từ tướng hỗ trợ thì việc bắt vào cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover đúng là chuyện khó hơn trên trời. Tỉ lệ thắng 52,47% là thống kê biết nói về sức mạnh của Caitlyn thời điểm hiện tại.

Twitch

Xạ thủ đang dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở phiên bản 7.20 chính là chú Chuột Thành Tinh – Twitch. Lối chơi du kích, thoắt ẩn thoắt hiện khó kiểm soát cùng khả năng xả sát thương dồn một thời điểm đáng sợ trong giao tranh tổng giúp Twitch luôn là hung thần đáng sợ bậc nhất trong chế độ xếp hạng.

Top 4 xạ thủ đang có tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20

Khá yếu trong khoản đi đường nhưng chỉ cần không bị bỏ lại quá xa trước khi hoàn thành bộ đôi trang bị Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm là Twitch sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha sử dụng Q Đột Kích chọn vị trí xuất hiện bất ngờ trước khi bật chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa và xả đạn tan nát kẻ địch.

Tầm bắn xa, bắn xuyên mục tiêu cùng sát thương chuẩn từ nội tại Độc Chết Người cho phép Twitch nhanh chóng hủy diệt mọi đội hình kể cả những chống chịu tốt nhất một khi người chơi biết chọn thời điểm xuất hiện tốt và bắn thoải mái trong giao tranh. Xạ thủ dẫn đầu về tỉ lệ thắng hiện tại với thống kê 53,58%.